Slider Slider

Ban chỉ đạo Chuyển đổi số thành phố Nha Trang họp góp ý Đề án “Xây dựng thí điểm mô hình đô thị thông minh tại thành phố Nha Trang”

Chiều ngày 22/6, Ban chỉ đạo Chuyển đổi số thành phố Nha Trang đã tổ chức cuộc họp góp ý Đề án “Xây dựng mô hình thí điểm đô thị thông minh tại thành phố Nha Trang” và ứng dụng Công dân số Nha Trang. Ông Nguyễn Sỹ Khánh - Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp. Cùng dự còn có ông Nguyễn Văn Hiền - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa và đại diện Công ty FPT.

13/07/2022

Kích hoạt triển khai hệ thống hóa đơn điện tử tại 57 tỉnh, thành phố

Sáng 21-4, Tổng cục Thuế tổ chức lễ công bố kích hoạt toàn quốc hệ thống hóa đơn điện tử và được trực tuyến đến 477 điểm cầu của ngành Thuế trong cả nước. Tại điểm cầu Trung ương, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến dự. Tại điểm cầu Khánh Hòa, ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

13/07/2022

Bộ TT&TT ban hành chỉ số đánh giá về chuyển đổi số

Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã ban hành Quyết định số 922/QĐ-BTTTT phê duyệt Đề án "Xác định bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số (CĐS) của các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và của quốc gia".

13/07/2022

Gắn kết chuyển đổi số với phát triển bền vững

Việt Nam hoan nghênh và sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài cùng Chính phủ và các doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy phát triển kinh tế số; thông qua đào tạo nguồn nhân lực số, chuyển giao công nghệ, nghiên cứu - phát triển, thúc đẩy đổi mới sáng tạo...

13/07/2022

Chuyển đổi số là vấn đề sống còn của các doanh nghiệp du lịch

Chuyển đổi số đang là một trong những nội dung nhận được sự quan tâm hàng đầu trong ngành du lịch. Đây là xu hướng tất yếu đối với ngành du lịch trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và những ảnh hưởng sâu sắc của dịch bệnh COVID-19. Chuyển đổi số mang lại cơ hội cho ngành du lịch có thể phát triển bền vững hơn.

26/06/2022

««« | 1 | 2 | »»»
Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider

THỜI TIẾT

Tỉnh/Thành phố

24.3 °C

Nha Trang

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h