Việc tìm kiếm một cửa hàng thực phẩm sạch, an toàn, được kiểm định hiện nay rất khó. Vậy thực phẩm sạch là gì và phải tìm thực phẩm sạch ở đâu tại Nha Trang Khánh Hòa. Hãy cùng tham khảo bài viết tổng hợp sau:

1.Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch 
Từ khi thành lập, cửa hàng thực phẩm sạch luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của người dân địa phương. Khi cungcấp nguồn thực phẩm chất lượng.
Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch
Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch

Là chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi, hoạt động trong ngành bán lẻ với nhiều mặt hàng như: thực phẩm sơ chế, rau củ xanh sạch, hàng gia dụng, hoá mỹ phẩm, thực phẩm tươi sống… 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 Lý Tự Trọng, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3825 616

2.3F FOOD MART

Tất cả thực phẩm được cung cấp tại 3F FOOD MART luôn được khách hàng ủng hộ và luôn yên tâm vì nguồn nguyên liệu ở đây được nhập khẩu trực tiếp từ trang trại.

3F FOOD MART
3F FOOD MART

Đảm bảo đa dạng các loại và đạt chuẩn chất lượng về an toàn thực phẩm và xanh sạch. Luôn cập nhật và chọn lọc những loại rau, củ, thịt, cá tươi ngon và tốt nhất. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 9 Pasteur, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3560 909

3.Cửa Hàng Thực Phẩm Huyền Sang

Thực phẩm ở đây được nhập trực tiếp từ các nhà vườn, trang trại cây giống và vật nuôi được kiểm định theo chuẩn 3 không, xanh sạch và nuôi trồng tự nhiên không thuốc.

Cửa Hàng Thực Phẩm Huyền Sang
Cửa Hàng Thực Phẩm Huyền Sang

Trải qua quá trình bảo quản nghiêm ngặt và được giao tới tận tay khách hàng là những sản phẩm sạch, chất lượng nhất đảm bảo về tiêu chuẩn và giá cả cạnh tranh nhất. Đem lại nguồn thực phẩm an toàn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Chợ Đầm, Khu B, Hàng Tỏi, Phường Vạn Thạnh, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 090 878 79 31

4.Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Blue Star

Các sản phẩm cung cấp tại cửa hàng luôn phát triển, cập nhật nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú hơn ở khách hàng. Các mặt hàng thực phẩm hữu cơ sạch.

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Blue Star
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Blue Star

Rau, củ, trái cây, thịt là những mặt hàng chủ đạo được kiểm định kỹ lưỡng của cửa hàng đảm bảo đầu ra rất tươi ngon, đa dạng cùng với sự nhiệt tình của nhân viên cửa hàng cũng rất chu đáo.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26B, Nguyễn Chánh, Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 090 520 12 07

5.Cửa Hàng Thực Phẩm Đông Lạnh

Cửa Hàng là nơi mang đến và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất về đầu vào, chế biến đến đóng gói. Đảm bảo được sức khỏe cũng như dinh dưỡng cần thiết.

Cửa Hàng Thực Phẩm Đông Lạnh
Cửa Hàng Thực Phẩm Đông Lạnh

Các dòng sản phẩm, thực phẩm được bày bán tại cửa hàng đều đến từ các thương hiệu được sản xuất theo quy trình khép kín, niêm yết giá thành và quy trình chế biến sạch.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 3B Lam Sơn, Phước Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

6.Cửa Hàng Thực Phẩm 98

Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại thực phẩm, sản phẩm dành cho các hộ gia đình, cửa hàng, quán ăn… Từ các loại rau, củ, quả sạch cao cấp tiêu chuẩn đến thịt cá không bảo quản.

Cửa Hàng Thực Phẩm 98
Cửa Hàng Thực Phẩm 98

Ngoài bán lẻ thì cửa hàng cũng cung cấp sỉ các sản phẩm tươi sống hay chế biến sẵn, thực phẩm khô, bơ sữa, đồ uống… đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương và khu vực.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 98, Trần Phú, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0702 647 656

7.Cửa Hàng Thực Phẩm Lê Kim Ba

Từ khi thành lập, Cửa Hàng Thực Phẩm Lê Kim Ba đã dần khẳng định được vị trí của mình nhờ vào việc luôn đem đến khách hàng nhiều sự lựa chọn chất lượng.

Cửa Hàng Thực Phẩm Lê Kim Ba
Cửa Hàng Thực Phẩm Lê Kim Ba

Đánh gục những khách hàng khó tính nhất với nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, chiết khấu hay tích điểm sau mỗi lần mua. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm và thương hiệu sản phẩm luôn dẫn đầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Siêu Thị Co.opmart, 2, Lê Hồng Phong, Phường Phước Tân, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 098 300 40 30

8.Cửa Hàng Thực Phẩm – Hùng vương

Cửa hàng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Từ bày trí thực phẩm tiện nghi dễ mua và dễ chọn cho đến đầu tư hiện đại cơ sở vật chất.

Cửa Hàng Thực Phẩm - Hùng vương
Cửa Hàng Thực Phẩm – Hùng vương

Tất cả khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi đến với những sản phẩm, dịch vụ của công ty. Khi là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các thực phẩm sạch, chất lượng và uy tín.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 24/40A Hùng Vương, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 01627 461030

9.Cửa Hàng Thực Phẩm – Ngọc Sơn

Cửa hàng lấy tiêu chí là khách hàng để không ngừng phát triển và cung cấp các sản phẩm, thực phẩm tươi sống, xanh sạch nhất. Từ khâu bày bán, đóng gói đến thành phẩm đều khép kín.

Cửa Hàng Thực Phẩm - Ngọc Sơn
Cửa Hàng Thực Phẩm – Ngọc Sơn

Thương hiệu của các sản phẩm hướng đến chất lượng sản phẩm, công nghệ cập nhật, cộng đồng từ tế. Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên số 1 với chất lượng dịch vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tổ 15, Ngọc Sơn, Phường Ngọc Hiệp, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Ngọc Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 090 640 00 26

10.Cửa Hàng Thực Phẩm – Cao Bá Quát

Để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thì việc bổ sung các loại thực phẩm tươi ngon, sạch và không hóa chất bảo quản rất quan trọng. Được cung cấp đầy đủ tại cửa hàng.

Cửa Hàng Thực Phẩm - Cao Bá Quát
Cửa Hàng Thực Phẩm – Cao Bá Quát

Đến cửa hàng, bạn có thể dễ dàng mua các loại thực phẩm tươi sống như thịt heo hữu cơ, hải sản tự nhiên, rau xanh tươi sạch được cung cấp từ các nhà sản xuất uy tín. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 11 Cao Bá Quát, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 597 51 88